Gia sư tiếng Nhật tại nhà

Làm sao để giao tiếp tiếng nhật tốt giúp cho các bạn học viên cải thiện việc học tiếng nhật trong thời gian ngắn nhất? Cần tìm gia sư tiếng nhật tại nhà uy tín tại TP.HCM? Luôn là những câu hỏi mà nhiều bạn học cần giải đáp, Gia sư Đức Việt sẽ giúp các bạn giải quyết những khó khăn này.

– Ngoài tiếng Anh, tiếng Nhật ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các em học sinh, nhất là các em cấp 3 và các bạn sinh viên đại học. Học 2 hay nhiều hơn 2 ngoại ngữ tạo nhiều cơ hội và thuận lợi hơn cho các em. Với nền công nghiệp hiện đại phát triển, các công ty, nhãn hàng, sản phẩm… của Nhật dần xuất hiện phổ biến tại Việt Nam, tạo động lực cho nhiều bạn trẻ Việt hứng thú với bộ môn ngoại ngữ này.

Không những thế, từ nhỏ các em đã từng coi những bộ phim hoạt hình Nhật Bản, các em say sưa bắt chước và nhẩm theo những giai điệu bài hát? Các em mong muốn học tiếng Nhật để thỏa sức theo đuổi đam mê dành cho “đất nước mặt trời mọc” với vô vàn điều mới lạ?

Gia sư tiếng nhật tại nhà luôn là giải pháp rất cần thiết cho các bạn muốn học tiếng nhật tiến bộ nhanh trong thời
gian ngắn.

– Cũng như bất kì ngôn ngữ nào trên thế giới, nền tảng của tiếng Nhật chính là bảng chữ cái. Nếu tiếng Anh chúng ta đều dùng bảng chữ cái Latinh, thì với tiếng Nhật lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Bảng chữ cái tiếng Nhật không chỉ 1 bảng mà tới tận 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana, riêng bảng chữ cái đầu tiên các em được học trong hệ thống bảng chữ cái tiếng Nhật là Hiragana đã bao gồm 46 chữ cái, gần gấp đôi số kí tự của 1 bảng chữ cái Latinh. Hãy đảm bảo rằng các em có thể đọc đúng và viết đúng bảng chữ cái tiếng Nhật trước khi các em chuyển sang những giai đoạn khác.

– Mỗi người học tiếng Nhật với nhiều mục đích khác nhau: để có thể xin việc, đi du lịch hay vì sở thích. Nhưng học một ngôn ngữ nào đó mục đích căn bản đều hướng tới việc có thể sử dụng để giao tiếp tốt. Vậy học tiếng Nhật các em phải có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật, chứ không chỉ là những cấu trúc ngữ pháp, lý thuyết xuông trên giấy. Nói nhiều, mặc dù đôi chỗ nói sai là một phương pháp hay. Người Nhật khi giao tiếp sẽ nói rất nhanh, chính vì vậy để có thể hiểu được nội dung cuộc trò chuyện các em phải luyện tập nghe và nói rất nhiều. Tìm cho mình một giảng viên phù hợp giúp tăng khả năng giao tiếp trò chuyện của các em nhiều hơn cũng như sửa lỗi phát âm trong quá trình thực hành của các em.

– Những giáo trình tiếng Nhật các em có thể tìm hiểu trên mạng internet, vừa miễn phí lại rất thú vị. Nhưng để hiểu rõ hơn và giao tiếp tốt thì các em cần tìm một giảng viên. Gia sư tiếng nhật tại nhà giúp các em đơn giản và nhanh chóng hơn trong việc tìm kiếm giảng viên phù hợp. Trung tâm cam kết chất lượng đội ngũ gia sư được tuyển chọn nghiêm ngặt, trình độ chuyên môn cao và đạo đức tốt.

Trải nghiệm cùng Trung Tâm Dạy Kèm Đức Việt đem lại cho các em một phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả, không chỉ về cách nhớ nhanh các bảng chữ cái tiếng Nhật mà còn là cải thiện kỹ năng nghe nói. Tiết kiệm thời gian hơn so với việc đến các trung tâm, cũng như tiếng Nhật được cải thiện rõ rệt, các em sẽ nhận thấy chi phí bỏ ra để có gia sư kèm cặp tại nhà là rất hợp lý.

Liên hệ với Gia sư tiếng nhật tại nhà tại trung tâm gia sư Đức Việt để có thể giải đáp những thắc mắc và lựa chọn một gia sư phù hợp cho bản thân và cho con em các bạn.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *