Gia sư quận Phú Nhuận

Gia sư quận Phú Nhuận luôn là sự lựa chọn nhiều năm qua của quý phụ huynh trong khu vực quận Phú Nhuận với nhiều thành tích gia sư giảng dạy cho các em đạt kết quả cao trong các năm học qua.

– Quận Phú nhuận là một trong những quận nội thành của Thành Phố Hồ Chí Minh. Quận Phú Nhuận nằm về hướng tây bắc cách trung tâm Thành Phố 4,7 Km, phía đông giáp quận Bình Thạnh, phía tây giáp quận Tân Bình, phía nam giáp quận 1 và quận 3, phía bắc giáp quận Gò Vấp.

Với vị trí thuận lợi nằm gần các khu vực phát triển kinh tế nên việc quận Phú Nhuận ngày càng có nền kinh tế vững mạnh trong TP.HCM với những trục đường chính như Nguyễn Văn Trổi. Ngoài ra, các trung tâm thương mại giao dịch chủ yếu nằm trên các tuyến đường chính Nguyễn Văn Trổi, Phan Xích Long, Phan Đăng Lưu, Nguyễn Kiệm, Phan Đình Phùng với sự phát triển đa dạng về kinh tế quận Phú Nhuận ngày càng phát triển trên nhiều phương diện chính trị, kinh tế, giáo dục, văn hóa thể thao,… trong đó có sư quan tâm giáo dục với nhiều trường học ngày càng phát triển thêm về số lượng lẫn chất lượng.

– Với sự phát triển mạnh mẽ đó trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà thành lập thêm chi nhánh tại Quận Phú Nhuận. Gia sư quận phú nhuận chuyên dạy kèm tại nhà với nhiều dịch vụ trong đó có gia sư cho các em học sinh từ lớp 1 đến luyện thi đại học và các ngoại ngữ tiếng anh, tiếng nhật, tiếng hoa, tiếng pháp,…

– Quy trình tuyển dụng gia sư tại trung tâm gia sư luôn đề cao chất lượng về chuyên môn và phương pháp giảng dạy. Bên cạnh đó trung tâm còn đặt mục tiêu tuyển chọn những bạn giáo viên, sinh viên lấy trách nhiệm làm hàng đầu và phải có tâm lý giảng dạy ổn định giúp cho phụ huynh và các bạn học viên có thể yên tâm.

Gia sư Phú Nhuận luôn thay đổi về tư duy và phương pháp giảng dạy cho phù hợp với sự phát triển ngày một thay đổi của giáo dục giúp cho việc phát triển kinh tế cũng như việc học được vận hành đồng bộ với nhau. Với đội ngũ gia sư dạy kèm , chúng tôi luôn đẩy mạnh phát triển và tuyển dụng thường xuyên thu hút được nhiều giáo viên tiếng anh giỏi hàng đầu tại Việt Nam trong những năm vừa qua. Ngoài ra, trung tâm gia sư còn xây dựng và tuyển dụng rất nhiều đội ngũ gia sư chuyên dạy toán bằng tiếng anh, các môn khoa học bằng tiếng anh giúp các em học sinh Việt Nam
làm quen với những cách học mới từ các nước tiên tiến trên thế giới.

Trung Tâm Dạy Kèm chuyên:
– Gia sư cho các học sinh cấp 1 các môn Toán – Tiếng Việt – Anh Văn do giáo viên, sinh viên giỏi giảng dạy.

– Nhận dạy kèm tại nhà cho các em học sinh cấp 2 như dạy các môn chính Toán, Lý, Ngữ Văn, Anh Văn,. hoặc dạy theo sổ báo bài hàng ngày trên trường. Quý phụ huynh có thể chọn giáo viên, sinh viên dạy cho các em.

– Chuyên dạy kèm cho cấp 3 các lớp 10, lớp 11, lớp 12 các môn chính như Toán, Vật Lý, Hóa Học, Anh Văn, Ngữ Văn,… giúp các em có những chuẩn bị vững vàng trước khi bước vào kỳ thi quan trọng kỳ thi Quốc Gia, Đại Học.

Ngoài ra, trung tâm dạy kèm còn chuyên gia sư tại nhà cho các em học sinh trường quốc tế, các em học sinh học tích hợp các môn bằng tiếng anh tại Việt Nam với giáo viên, sinh viên sử dụng 100% bằng tiếng anh.

– Luyện thi các chứng chỉ quốc tế tiếng anh như TOELF, IELTS, TOEIC,..

– Dạy giao tiếp các ngoại ngữ như Tiếng Anh, Tiếng Hoa, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn,… Với đội ngũ giáo viên hiện đang giảng dạy tại các trường học trong khu vực quận phú nhuận và lân cận như Quốc Tế Việt Úc, Á Châu, Phú Nhuận, Hồng Hà, Hàn Thuyên, Ngô Tất Tố, Châu Văn Liêm, Nguyễn Đình Chính,..và các bạn sinh viên học tại các trường đại học: ĐH Sư Phạm TP.HCM, Kiến Trúc, Kinh Tế, Bách Khoa, Xã Hội Nhân Văn, Y Dược, Ngoại Thương, Kinh Tế Luật,…sẽ là những thầy, cô đảm nhận dạy kèm cho các em.

Hãy liên hệ ngay, Gia sư quận Phú Nhuận sẽ bố trí gia sư cho con em các bạn theo yêu cầu học lực và tính cách của từng em học sinh làm sao để giúp các em có một kết quả học tập tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *