Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có
Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Dạy Kèm Tại TPHCM

TRUNG TÂM DẠY KÈM ĐỨC VIỆT - CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT

CHUYÊN LUYỆN THI KỲ THI TUYỂN QUỐC GIA - ĐẠI HỌC – GIA SƯ TẠI NHÀ CÁC CẤP I,II,III – HỌC TRỰC TUYẾN QUA SKYPE TẠI VIỆT NAM  CÁC BẠN DU HỌC SINH TẠI:  ANH, MỸ, SINGAPORE…,

- Trung Tâm Dạy Kèm Đức Việt trực thuộc Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt , trải qua quá trình hình thành và phát triển không ngừng đổi mới từ nhóm sinh viên Đại Học Sư Phạm ,Đại Học Bách Khoa, Đại Học Ngoại Thương.., và một số đội ngũ giảng viên và giáo viên của các trường danh tiếng thành phố HCM. Công Ty Tư vấn Giáo Dục Đức Việt chúng tôi thành lập với mong muốn mang đến các bạn học viên và quý phụ huynh một trung tâm gia sư dạy kèm tại TPHCM được sự tín nhiệm của nhiều quý phụ huynh và các bạn học viên tại thành phố HCM.

- Trải qua nhiều năm hoạt động Trung Tâm Dạy Kèm Đức Việt dưới sự dìu dắt của những người thầy cô yêu nghề mến trẻ, những người thầy tất cả vì các em học sinh thân yêu đã ươm mầm không biết nhiêu thế hệ học trò ngày nay đã trở thành những người thành đạt  trong xã hội.

- Trung Tâm Dạy Kèm  Đức Việt luôn đặt mục tiêu với khẩu hiệu “ Uy Tín là yếu tố hàng đầu, chất lượng là nhiệm vụ cốt lõi, Hiệu quả là mục tiêu chính”. Ngày nay, thương hiệu Gia Sư Đức Việt đã trở thành những người bạn đồng hành cùng quý phụ huynh và các bạn học viên.

1. Giới thiệu về Trung Tâm Dạy Kèm Đức Việt

- Trung Tâm Dạy Kèm Đức Việt cam kết về chất lượng giảng dạy cũng như về đạo đức trong nghề giáo luôn là nơi đáng tin cậy của học trò việt.

 - Với phương châm “Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả” đã tạo nên một thương hiệu Dạy Kèm Đức Việt ngày nay là một Công Ty Tư Vấn Giáo Dục không chỉ phát triển trong lĩnh vực gia sư mà còn mở rộng trong nhiều lĩnh vực tư vấn khác trong ngành giáo dục.

- Mục tiêu phấn đấu của Trung Tâm Dạy Kèm Đức Việt là luôn hướng về các em học sinh và các bạn học viên, cũng như lòng tin của các quý phụ huynh. Hướng đến mục tiêu ấy, Đội ngũ Gia Sư dạy kèm tại tphcm chúng tôi xây dựng một đội ngũ giáo viên, sinh viên đầy nhiệt huyết về tinh thần, về chuyên môn sẽ là những đội ngũ gia sư giỏi về nghiệp vụ sư phạm được tuyển chọn từ quy trình chặt chẽ nhất của trung tâm dạy kèm chúng tôi. Tất cả vì mục đích cuối cùng đáp lại sự tin yêu của quý phụ huynh đó là mang đến sự tiến bộ vượt bậc cho các em học sinh và các bạn học viên.

gia_su_duc_viet_13

- Tiền thân Trung Tâm Dạy Kèm Đức Việt là nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục với sự kết hợp của nhiều nhóm sinh viên từ các trường đại học danh tiếng và các giáo viên ưu tú đã làm nên một Trung Tâm Dạy Kèm Đức Việt ngày nay hội đủ nhiều yếu tố để tạo nên một thương hiệu Gia Sư Đức Việt sẽ  là “ Nơi đáng tin cậy của học trò Việt”.

- Gia Sư Dạy Kèm Đức Việt nhận thức được con đường thành công chỉ có thể là những người nhà giáo tâm huyết nhất trong nghành giáo dục, đạo đức trong nghề nghiệp là chìa khóa chính của yếu tố thành công của Gia Sư Đức Việt ngày hôm nay và tương lai. Vì vậy, Trung Tâm Dạy Kèm Đức Việt luôn đưa ra những quy trình tuyển chọn khắc khe nhất để tìm kiếm những gia sư dạy kèm tại TP.HCM có đầy đủ phẩm chất đạo đức và chuyên môn sư phạm chuẩn nhất đáp ứng được yêu cầu từ phía phụ huynh và các bạn học viên.

- Trung Tâm Dạy Kèm Tại TP. HCM không ngừng đã và đang xây dựng, hoàn thiện và thay đổi liên tục về tư duy lẫn phương pháp giáo dục và chuyên môn giảng dạy sao cho phù hợp với sự phát triển nền giáo dục Việt Nam đang từng bước hoàn thiện theo tiến trình hòa nhập trên toàn thế giới. Chúng tôi mong muốn xây dựng một gia sư đạt tiêu chuẩn về chuyên môn cũng đồng bộ về phương pháp giảng dạy một cách khoa học nhất để không phụ lại lòng tin yêu của các bạn học viên và quý phụ huynh.

2. Lĩnh vực hoạt động chính  của Gia Sư Đức Việt .

- Nhận Dạy Kèm tại nhà tất cả các môn từ cấp I, Cấp II, Cấp III.

- Luyện thi kỳ thi tuyển quốc gia và luyện thi đại học chất lượng cao các khối A,B,C,D..,

- Luyện thi: IELTS, TOELF, TOEIC, SAT, AVGT.…

-  Các ngoại ngữ: Anh Văn, Pháp, Nhật, Hàn, Hoa..…

- Luyện viết chữ đẹp cho các em học sinh tiểu học.

- Các môn năng khiếu: vẽ, đàn, nhạc,...

Nhận Gia Sư Dạy Kèm Tại TP.HCM trên các quận, huyện.

+ Trung Tâm Dạy Kèm Đức Việt Chúng tôi với đội ngũ gia sư dạy kèm rộng khắp Thành Phố Hồ Chí Minh đến từ các trường học Uy Tín nhất TP.HCM như Trường THPT Trần Đại nghĩa, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Quý Đôn, Mạc Đĩnh Chi, THPT Gia Định, Ngô Quyền, Trí Đức, Nguyễn Hiền, Nguyễn Trãi, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Thượng Hiền.., một số trường THCS như Lương Thế Vinh, Phan Đăng Lưu, Nguyễn Du, Chu Văn An, Minh Đức, COLETTE, Quốc Tế Á Châu, Việt Úc…Và một số trường Tiểu học như: Trần Khánh Dư, Lương Thế Vinh, Lê Ngọc Hân, Trần Hưng Đạo, Đoàn Thị Điểm, Lê Văn Tám, Nguyễn Thái Học, Kim Đồng….., Ngoài ra, trung tâm dạy kèm còn cộng tác với các bạn sinh viên đến từ các trường đại học danh tiếng như ĐH Sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Kiến Trúc, ĐH Kinh Tế, ĐH KHTN, ĐH XHNV.....

+ Gia Sư dạy kèm tại tphcm chúng tôi hi vọng sẽ là cầu nối hữu hiệu đến các bạn học viên và các em học sinh một giáo viên, sinh viên giỏi tận tâm, trách nhiệm nhằm biến việc học của các em trở thành niềm say mê, yêu thích.

Chúng tôi chân thành cám ơn sự tín nhiệm và tin yêu mà quý phụ huynh đã cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.


CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT

Trụ sở chính

Địa chỉ: 347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).

Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn - giasuducviet.edu.vn.

Các chi nhánh tại TP.HCM: 

- Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1

- Trần Não, P. An Phú, Quận 2.

- CMT8, Phường 6, Quận 3.

- Khánh Hội, Phường 4, Quận 4.

- An Dương Vương, Phường 9, Quận 5.

- Hậu Giang, Phường 11, Quận 6.

- Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7.

- Hưng Phú, Phường 9, Quận 8.

- Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long B, Quận 9.

- Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 10.

- Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11.

- Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12.

- Nguyễn Trọng Tuyển, P,7, Quận Phú Nhuận.

- Trường Sa, Phường 15, Quận Bình Thạnh.

- Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình.

- Phan Anh, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú.

- Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp.

- Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Thủ Đức.

- Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

- Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Huyện  Bình Chánh.